Có nên mua các mẫu bàn ghế cafe thanh lý?

Kinh doanh cửa hàng cà phê có nên mua các mẫu bàn ghế cafe thanh lý?Cùng xem qua câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

mẫu bàn ghế cafe

Mua bàn ghế cà phê thanh lý có phải là lựa chọn tốt?

Hiện nay, tính riêng khu vực TPHCM đã có hàng trăm ngàn quán cà phê từ lớn đến nhỏ xuất hiện. Đối với các quán có quy mô lớn thì việc thiết kế nội thất, mua các mẫu bàn ghế cafe sẽ được đầu tư kỹ lưỡng, chỉnh chu nhờ nguồn vốn đầu tư nhiều.

Tuy nhiên, đối với các quán cà phê có quy mô nhỏ thì việc tìm mua bàn ghế cà phê không phải là điều đơn giản vì chi phí lớn và vì vậy họ quyết định mua các sản phẩm thanh lý để dùng tạm thời trước mắt.

Nhưng các chủ quán đó không hề biết rằng điều này sẽ dẫn đến 03 điểm bất lợi:

– Điểm bất lợi thứ 1 đó chính là khi sử dụng các mẫu bàn ghế cafe thanh lý sẽ dễ hư hỏng vì tuổi thọ kém và phải tốn tiền bảo trì, sữa chữa thường xuyên. Và số tiền bảo hành, sửa chữa đó đôi khi còn lớn hơn số tiền bỏ ra mua những loại bàn ghế mới.

– Điểm bất lợi thứ 2 là những mẫu bàn ghế cafe thanh lý nếu đặt vào trong không gian vintage hoặc retro thì không sao nhưng nếu bạn đặt vào một không gian sang trọng như cà phê máy lạnh, cà phê cho dân văn phòng,… thì sẽ tạo cảm giác cửa hàng của bạn thiếu chuyên nghiệp.

mẫu bàn ghế cafe

Mẫu bàn ghế gỗ cao cấp, đẹp mắt giúp cửa hàng thêm thu hút!

–– Điểm bất lợi thứ 3 là những hàng thanh lý đôi khi sẽ tạo cảm giác không thoải mái cho khách hàng khiến họ không muốn ngồi lại và càng không muốn quay lại với quán cà phê của bạn thêm lần nào nữa. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu cửa hàng của bạn.

Do đó, thay vì chọn mua các mẫu bàn ghế cafe thanh lý giá rẻ vừa không kiểm soát được chất lượng lại vừa khiến cho không gian quán cà phê của bạn kém đẹp mắt và khiến khách hàng không thoải mái thì tại sao bạn không tìm mua những sản phẩm bàn ghế cà phê cao cấp, giá ưu đãi ở những cửa hàng kinh doanh nội thất uy tín?

Và cửa hàng Nội thất Sơn Kim chính là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể tìm đến để được tư vấn cụ thể các mẫu bàn ghế cafe và hỗ trợ đặt hàng theo yêu cầu. Sản phẩm của Sơn Kim luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc – tư vấn – hỗ trợ khách hàng!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn nhé!

 

Bài viết cùng chuyên mục