Kinh nghiệm khi mua bàn ghế cafe cũ

Với mục đích tiết kiệm chi phí nên nhiều chủ quán đã lựa chọn phương án mua bàn ghế cafe cũ. Vậy nên đừng bỏ lỡ những chia sẻ trong bài viết này.

mua bàn ghế quán cafe cũ

Nội thất Sơn Kim mang đến cho chúng ta nhiều sự lựa chọn

Mua bàn ghế cũ mặc dù giúp chúng ta tiết kiệm chi phí nhưng nếu chúng ta cần phải chú ý để tránh những rủi ro đáng tiết xảy ra. Khi mua bàn ghế café cũ cần chú ý những điều sau:

 Kiểm tra bàn ghế quán cafe thanh lý

Đa phần bàn ghế cũ là bàn ghế đã qua sử dụng được một thời gian. Tùy vào độ mới của sản phẩm mà được bán với giá cả khác nhau. Bàn ghế quán cafe thanh lý là bàn ghế đã qua sử dụng. Tùy vào độ mới của sản phẩm mà giá cả cũng khác nhau. Vì thế khi mua bàn ghế cafe cũ hãy cân nhắc đến vấn đề tài chính mà chúng ta lựa chọn bàn ghế sao cho phù hợp.

Khi mua bàn ghế quán cafe cũ, bạn phải kiểm tra thật kỹ càng mọi chi tiết của sản phẩm như: khung, sườn, chất lượng của vỏ bọc, nệm. Đối với bàn ghế cũ đã qua sửa chữa, sơn phết bạn nên hỏi người bán về loại gỗ, thời gian sử dụng. Cẩn thận kiểm tra bàn ghế thanh lý bạn sẽ có được những bộ bàn ghế đẹp, hoàn hảo và chắc chắn nhất.

mua bàn ghế quán cafe cũ

Cần kiểm tra bàn ghế trước khi mua cho dù mua cũ hay mới

Nguồn gốc, xuất xứ của bàn ghế

Những bộ bàn ghế được cung cấp từ nhà sản xuất uy tín chất lượng thì khi mua cũ thì chất lượng cũng đảm bảo hơn là những loại bàn ghế trôi nổi không thương hiệu trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng ta khi mua bàn ghế cafe cũ cũng như mới cần chú ý đến phong cách chủ đạo của quán để lựa chọn nội thất sao cho phù hợp nhất.

Ví dụ, nếu chọn bàn ghế quán cafe theo phong cách cổ điển, bạn nên chọn bàn ghế có hoa văn tinh tế, chất liệu gỗ với nhiều họa tiết là lựa chọn thích hợp. Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại thì nên chọn bàn ghế có màu sắc trẻ trung, thoải mái, kiểu dáng đơn giản.

Địa chỉ bán bàn ghế quán cafe thanh lý uy tín

Chọn được nơi thanh lý bàn ghế cũ uy tín, bạn sẽ không còn phải lo lắng về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Chưa hết, với một cửa hàng uy tín, bạn còn nhận được chế độ bảo hành sản phẩm.

Để mua được bàn ghế cũ với giá tốt nhất, bạn nên tham khảo giá bàn ghế quán cafe tại nhiều nơi khác nhau rồi mới quyết định mua ở đâu. Muốn mua bàn ghế cafe cũ đẹp như mới xuất xưởng thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Sơn Kim.

Bài viết cùng chuyên mục