Mua các mẫu ghế café thanh lý, có nên hay không?

Mua các mẫu ghế café thanh lý có những ưu – nhược điểm gì? Có nên mua hay không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây!

mẫu ghế cafe

Bàn ghế cà phê thanh lý mua về dùng có tốt không?

Hiện nay, chỉ riêng tại khu vực TP.HCM đã có hơn hàng ngàn quán cà phê đang kinh doanh nhưng không phải quán nào cũng trụ được lâu giữa thời buổi này. Do đó, số lượng quán đóng cửa cũng ngang ngửa khi mở ra và vì vậy mà nhu cầu thanh lý, chuyên nhượng các phụ kiện quán như các mẫu ghế café, bàn café, ly tách… cũng xuất hiện nhiều hơn.

Vậy việc mua bàn ghế cà phê thanh lý có những ưu và nhược điểm gì? Chúng ta cùng xem nhé!

Ưu điểm:

– Giá thành sản phẩm rẻ.

Vì sao nhiều chủ quán cà phê chọn mua sản phẩm thanh lý? Câu trả lời đó chính là tiết kiệm chi phí bởi ưu điểm được chú ý nhiều nhất của các mẫu ghế café là giá rẻ hơn so với thị trường nhưng chất lượng vẫn không chênh lệch là bao.

– Kiểu dáng độc đáo, lạ mắt.

Điểm thứ hai mà các mẫu ghế café thanh lý được ưa chuộng là vì có thể những kiểu dáng bàn ghế này đã không còn được sản xuất nữa hoặc có chất liệu cực kỳ tốt, hiếm tìm mua được với giá rẻ trên thị trường. Hay là hàng đặt làm riêng nên có thiết kế vô cùng lạ mắt, độc đáo và duy nhất.

mẫu ghế cafe

Bàn ghế cà phê cao cấp, đẹp mắt Sơn Kim sẽ giúp quán bạn trở nên thu hút hơn!

Nhược điểm:

– Không được bảo hành, bảo trì nếu xảy ra hư hỏng.

– Kiểu dáng có thể lạ, đẹp nhưng không đa dạng kích thước phù hợp với diện tích quán cà phê của bạn.

– Không hợp với phong cách của quán của bạn.

– Tuổi thọ thấp, dễ hư hại; nhất là đối với các mẫu ghế café bằng gỗ rất dễ bị nấm mốc, mối mọt nếu trước đó không được bảo quản kỹ.

Sau khi xem qua những ưu và nhược điểm của các loại bàn ghế quán cà phê thanh lý thì bạn nghĩ có nên mua hay không?

Câu trả lời tùy thuộc vào bạn nhưng có một gợi ý nhỏ là tại sao không mua các mẫu ghế café mới nhưng giá rẻ và cũng có khả năng đáp ứng đầy đủ các thiết kế, mẫu mã, chất liệu độc đáo, đẹp mắt cho bạn?

Đây cũng là một giải pháp đáng để suy nghĩ thêm đấy! Và để đạt được giải pháp này một cách tối ưu nhất thì Nội thất Sơn Kim chính là nơi bạn nên liên hệ để được tư vấn chi tiết từng mẫu sản phẩm phù hợp với thiết kế quán cà phê của bạn và báo giá cụ thể!

Bài viết cùng chuyên mục